Dịch vụ tháo dỡ kính cường lực Biên Hòa Đồng Nai 0903 763 948

Dịch vụ tháo dỡ kính cường lực Biên Hòa Đồng Nai 0903 763 948. Khi bạn cần dịch vụ tháo dỡ kính cường lực để trả lại mặt bằng cho tòa nhà hay thiết kế lại vách kính theo sở thích và công việc. Hãy liên hệ tới dịch vụ của Minh Hy. Chúng tôi có đội ngũ chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm trong việc tháo dỡ kính cường lực.

Dịch vụ tháo dỡ vách kính cường lực của Minh Hy có mặt nhanh chóng tại tất cả các khu vực Biên Hòa Đồng Nai Chúng tôi đảm bảo tháo vách kính nhanh nhất, chính xác nhất.

bc8ddf1534b7fee9a7a6

5 Bước nhận tháo dỡ vách kính cường lực văn phòng dành cho bạn

Bước 1: Khách hàng gọi điện đến một trong các số liên lạc của chúng tôi để yêu cầu dịch vụ tháo dỡ vách kính văn phòng chuyên nghiệp. Minh Hy hẹn lịch đến khảo sát.

Bước 2: Chuyên viên khảo sát của Minh Hy sẽ đến khảo sát miễn phí. Thống kê khối lượng kính và phương án thi công. Lập báo giá gửi đến khách hàng.

Bước 3: Di dời, tháo lắp kính cường lực văn phòng theo thời gian hợp đồng.

Bước 4:  Vận chuyển, lắp đặt đến nơi mới.

Bước 5: Nghiệm thu, thanh lý hợp đồng xuất hóa đơn tài chính, chiết khấu nếu có.

Báo giá tháo dỡ vách kính cường lực là bao nhiêu?

Hiện nay Minh Hy không có giá cố định cho việc tháo dỡ kính cường lực như các nơi khác. Bởi vì quý khách cũng biết vách kính cường lực thì có muôn hình vạn trạng, xuất hiện ở mọi nơi, độ khó công việc thì khác nhau… Chỉ như vậy thôi thì quý cũng thấy việc báo giá tháo dỡ kính cường lực theo bảng báo giá cố định là khó đến dường nào. Đối với tháo dỡ vách kính cường lực với điều kiện làm việc ở trong nhà không cần sử dụng giàn giáo hay dây bảo hộ thì đơn giá tầm 70.000đ/m2 ~ 90.000đ/m2.

Minh Hy chúng tôi hoạt động theo nguyên tắc thuận mua vừa bán, luôn luôn rõ ràng minh bạch. Đảm bảo đem lại sự an tâm và hài lòng cho quý khách hàng về chất lượng dịch vụ và quy trình tháo dỡ chuyên nghiệp.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thợ tháo kính cường lực văn phòng toàn diện, nhanh chóng, thi công tháo dỡ tỉ mì, thời gian và tiến độ được chúng tôi cam kết với quý khách hàng.

→ Gọi 30 phút sau có mặt và khảo sát nhanh chóng.

→ Khảo sát, tư vấn tháo dỡ vách kính miễn phí và gửi mẫu báo giá trước .

→ Minh Hy đảm bảo chi phí lắp đặt và sửa chữa rẻ nhất Biên Hòa Đồng Nai

→ Luôn giảm giá cho khách hàng thi công khối lượng lớn

→ Chính sách thanh toàn linh hoạt cho khách hàng.

→ Có nhiều ưu đãi cho khách quen trong những lần hợp tác sau.

Hãy gọi ngay hotline 090 3763 948 để Minh Hy trả lại mặt bằng sạch đẹp cho bạn nhé!

You might also like