Sửa cửa kính cường lực bị xệ Thành Phố Thủ Đức – TPHCM 0903 763 948

Sửa cửa kính cường lực bị xệ Thành Phố Thủ Đức – TPHCM 0903 763 948 Sử dụng cửa kính cường lực có ưu điểm tận dụng tối đa ánh sáng, tiết kiệm được không gian diện tích, cách âm, cách nhiệt, sử dụng an toàn,…chính vì vậy cửa kính cường lực ngày nay được sử dụng rộng rãi trong xây dựng. Minh Hy với đội ngũ thi công lành nghề cùng với nhiều năm kinh nghiệm mong muốn mang đến chất lượng trên từng sản phẩm

Kính cường lực là một loại kính an toàn cũng được làm từ thuỷ tinh nhưng có sức mạnh hơn so với kính thông thường bởi được “tôi nhiệt” ở từ 564 độ đến khoảng 620 độ C và được chế biến bằng cách nén trên bề mặt và kiểm soát nhiệt trị liệu hoặc hóa chất rồi cho làm nguội nhanh chóng bằng luồng khí lạnh thổi qua giúp tạo sức căng bề mặt kính từ đó tăng khả năng chịu lực, chịu nhiệt vượt trội hơn hẳn.

dich-vu-sua-cua-kinh-cuong-luc-gia-re-tai-ha-noi

Quy trình lắp đặt sửa cửa kính cường lực tp Thủ Đức của Minh Hy

1. Khảo sát hiện trạng mặt bằng thi công. Quan sát mặt bằng, vị trí lắp đặt từ đó suy ra hướng giải quyết nhanh chóng và lắp đặt một cách an toàn và chính xác nhất.

2. Sau khi khảo sát hiện trạng, vệ sinh sạch sẽ vùng xung quanh nơi trực tiếp lắp đặt, đảm bảo bằng phẳng, không bị cong vênh để dễ dàng làm việc. Xem thêm : Sửa cửa kính cường lực bị xệ quận 2 TPHCM 

3. Tiến hành tháo kính cường lực và cánh cửa ra khỏi khung nhôm có sẵn.

4. Dùng thước dây đo đạc và ghi chép số liệu kích thước chiều rộng, chiều ngang, chiều cao chính xác của công trình để có thể lắp đặt sản phẩm đúng kích thước không bị thừa hay thiếu gây mất thẩm mỹ và phù hợp với không gian.

5. Kiếm tra thật kỹ lưỡng độ bền của kính và các tiêu chuẩn kỹ thuật xem có phù hợp và có lỗi nào của nhà sản xuất hay không để khi lắp đặt cửa đảm bảo không xảy ra sơ suất hay mất an toàn cho người sử dụng.

6. Dùng thước dây đo lấy mép để chôn bản lề tùy vào hiện trạng mà người thi công lắp đặt sẽ ước lượng số đo để chôn bản lề một cách chính xác nhưng vẫn bảo đẩm được tính thẩm mỹ và đúng như tiêu chuẩn kỹ thuật. Khoan bê tông lỗ Ø 10 để lắp vít lắp đặt. Xem thêm : Sửa cửa kính cường lực bị xệ Thành Phố Thủ Đức – TPHCM 

7. Trong quá trình lắp đặt phải kiểm tra độ bằng phẳng của kẹp, bắt vít liên kết giữa khung cửa và tường nơi lắp đặt cửa, siết chặt các ốc vít, tuân thủ đúng theo hướng dẫn lắp đặt quy định của nhà sản xuất đảm bảo tính an toàn và độ bền của cửa về hậu. Sau đó kiểm tra độ vuông góc và thẳng đứng để chiều chỉnh chính xác lại các vít cho phù hợp.

8. Sau khi cố định chắc chắn người lắp đặt bơm keo bọt nở, đợi cho keo khô hẳn rồi cắt keo bọt thừa và bả silicon. Lắp kính cố định vào cánh cửa sau đó vệ sinh lau chùi cửa kính cường lực sạch sẽ trước khi đưa vào sử dụng

Thi công cửa kính cường lực tại TP Thủ Đức TPHCM

  • Được làm từ kính 10mm hoăc 12mm tôi cường lực an toàn (nhà máy kính Hải Long).
  • Trên mỗi tấm kính đều có in logo và dán tem chất lượng của nhà máy sản xuất .
  • Bảo hành sản phẩm 10 năm miễn phí.
  • Phụ kiện nhập khẩu chính hãng VVP Thái Lan (inox 304-thép không gỉ). Trên mỗi sản phẩm phụ kiện đều có in logo và dán tem nhập khẩu (chống hàng giả).
  • Bảo hành sản phẩm 3 năm miễn phí.
You might also like