Sửa Cửa Kính Cường Lực Tại Quận 1 TPHCM 090 3763 948

Sửa Cửa Kính Cường Lực Tại Quận 1 TPHCM 090 3763 948 Trong quá trình sử dụng chiếc cửa kính thủy lực nhà bạn gặp phải một số lỗi mà bạn không biết nguyên nhân tại sao? Bạn đang muốn tìm 1 đơn vị để sửa chữa cửa kính cường lực quận 1 TPHCM? Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được xử lý kịp thời một cách nhanh nhất. Sửa cửa kính thủy lực là dịch vụ vô cùng cần thiết bởi vì nếu cứ để hiện tượng lỗi đó quá lâu sẽ gây thiệt hại nhiều về người và tài sản. Vì vậy, Minh Hy chúng tôi xin cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa kính thủy lực tại TPHCM với chất lượng tốt và dịch vụ vô cùng cạnh tranh.

dc131fe4384efb10a25f

DỊCH VỤ SỬA CHỮA CỬA KÍNH THỦY LỰC CỦA MINH HY

– Các quy trình sửa cửa kính thủy lực chuyên nghiệp: Khi chúng tôi nhận sửa chữa cửa kính thủy lực cho khách hàng mọi nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ phải thực hiện theo một quy trình, quy chuẩn có sẵn trước đó.

– Thời gian sửa chữa cửa kính thủy lực rất nhanh chóng: Với thiết bị chuyên dụng đầy đủ và đội ngũ thợ nhiều kinh nghiệm nhiệt tình Minh Hy chúng tôi sửa cửa kính thủy lực tại TPHCM trong thời gian nhanh nhất, không mất thời gian làm bạn phải chờ đợi lâu.

– Giá cả sửa cửa kính cường lực quận 1 TPHCM hợp lý, cạnh tranh nhất thị trường: Với lợi thế là đơn vị chuyên cung cấp các loại phụ kiện cửa kính thủy lực với giá bán buôn, đội thợ thi công nhiều kinh nghiệm nên kéo theo dịch vụ sửa cửa kính thủy lực cũng sẽ rẻ hơn các đơn vị khác.

– Bảo hành về chất lượng lâu dài: Minh Hy chúng tôi còn có dịch vụ bảo hành trong thời gian dài sau khi sửa chữa.

– Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm: Với nhiều năm hoạt động chúng tôi đã xây dựng được một đội ngũ thợ, kỹ thuật, nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa cửa kính thủy lực, cửa kính cường lực lùa treo nhằm mang đến cho quý khách hàng tính hoàn hảo và an toàn nhất.

– Hỗ trợ sửa chữa cửa kính cường lực tại TPHCM tất cả các ngày lễ và chủ nhật: Sửa chữa cửa kính thủy lực sẽ là vô cùng cần thiết trong thời điểm cuối năm nhất vào các dịp lễ tết – thời gian mà bạn sẽ khó tìm được một địa chỉ uy tín. Hiểu được điều đó nên Minh Hy cung cấp dịch vụ sửa chữa cửa ngay trong những ngày chủ nhật và lễ tết mà không tăng thêm chi phí đặc biệt.

Nếu quý khách muốn thay mới có thể tham khảo cửa kính cường lực bên chúng tôi.

CÁC HIỆN TƯỢNG CỬA KÍNH THỦY LỰC GẶP SỰ CỐ CẦN PHẢI SỬA CHỮA

– Cánh cửa kính thủy lực bị giãn, xộc xệch, cửa cánh cao cánh thấp, cửa cánh đẩy nặng không đóng mở được do chạm nhau, khuôn bao cánh cửa phát ra âm thanh khó chịu. Bản lề bị hỏng

– Tay nắm cửa kính thủy lực bị gãy

– Khóa cửa kính cường lực bị hỏng

– Vỡ kẹp kính dưới, trôi hành trình

– Tốc độ đóng mở cửa rất nhanh không kiểm soát được

– Đóng mở cửa gây tiếng động to

– Hỏng khóa cửa…

– Thay kính mới, kính hỏng, thay kính bị vỡ do ngoại cảnh tác động.

– Thêm vách chết, cắt gọt cửa,

– Dịch chuyển cửa kính, vách tắm kính cường lực sang vị trí mới khi sửa chữa cải tạo nhà.

– Gia cường bản mã tăng cường độ cứng cho cửa sau lâu ngày sử dụng.

– Thêm bulong, ốc vít sau nhiều ngày bị han gỉ.

– Thay thế, cắt gọt, di chuyển cửa sang vị trí mới khi sửa chữa cửa kính thủy lực cải tạo nhà.

– Bảo trì hoặc thay thế phụ kiện: khoá, bản lề, tay nắm, bánh xe cửa lùa, chốt cửa các loại, hàng chính hãng.

Minh Hy là công ty chuyên cung cấp, thiết kế, thi công, lắp đặt, thay bản lề cửa kính cường lực TPHCM chất lượng cao với hơn 10 năm kinh nghiệm, đội ngũ chuyên nghiệp, lành nghề. Giá thành chúng tôi đưa ra luôn được đánh giá cạnh tranh tốt trong thị trường. Quý khách hàng có thể tham khảo báo giá cửa kính thủy lực của chúng tôi.

You might also like