Thợ hàn sắt tại nhà quận 11 TPHCM 0903.763.948

Thợ hàn sắt tại nhà quận 11 TPHCM 0903.763.948 Làm cửa sắt chuyên nghiệp, cửa sắt nghệ thuật giá rẻ tại quận 11 Thợ hàn sắt tại nhà quận 11 giá rẻ và đầy đủ các kiểu cửa sắt, chất liệu sắt… Chúng tôi có đội ngũ thợ giỏi, tay nghề thành thạo nên gia công cửa rất nhanh, đảm bảo sẽ làm cửa sắt cho bạn một cách nhanh nhất để không làm gián đoạn các công trình của bạn. Hiện nay cửa sắt đang chiếm ưu thế lớn tại TPHCM trong điều kiện TPHCM đang bị ngập úng nhiều như hiện nay thì việc sử dụng cửa sắt sẽ rất hợp lý và lâu bền. làm cửa sắt tại đơn vị của chúng tôi quý vị sẽ được đảm bảo tất cả các công đoạn từ gia công cho đến lắp đặt hoàn thiện. Sản phẩm cửa sắt của chúng tôi được xịt sơn tĩnh điện, sơn bám lâu, chắc chắn và không bị phai màu.

thumb_lam-cua-sat-gia-re-tai-ha-noi-1Làm cửa sắt theo yêu cầu của khách hàng

Chúng tôi tiến hành làm cửa sắt theo yêu cầu của khách hàng, mọi yêu cầu của khách hàng sẽ được đáp ứng một cách tốt nhất. Ngoài ra, chúng tôi rất nhiệt tình trong việc trao đổi và cùng thảo luận ý tưởng của khách hàng để cho ra ý tưởng tốt nhất. những chiếc cửa sắt đẹp nhất để có thể phù hợp với không gian nhà bạn. Các cửa sắt làm theo yêu cầu của khách hàng được chúng tôi tư vấn kỹ về từng loại sắt và báo giá kỹ càng trước khi thực hiện. Với đội ngũ nhân viên Thợ hàn sắt tại nhà quận 10, 11, 12… chuyên nghiệp, quý khách có thể yên tâm hoàn toàn vào chúng tôi.

Dịch vụ làm cửa sắt uy tín

+ Làm cửa sắt pano: khung được làm bằng hộp kẽm 30×60 hoặc 40×80 dày 1ly4 bịt tôn huỳnh dày 1ly8 sơn tĩnh điện hoặc phun màu

+ Cửa cổng sắt: khung hộp mạ kẽm 30×60 hoặc 40×80 dày 1,4mm, lan hộp 15×30, 20×40 sơn tĩnh điện

+ Xen hoa hay hoa sắt: hộp 13×26 dày 1.4- 1.8mm sơn tĩnh điện

+ Làm cửa sắt mái tôn, cửa sắt theo yêu cầu.

+ Làm cửa sắt 4 cánh.

+ Làm cửa sắt tự động

+ Làm cửa inox 304

+ Làm cửa inox 201

Vật tư trong làm cửa sắt

+ Hộp kẽm đảm bảo kích thước độ dày theo yêu cầu 1.0- 1.8mm

+ Hoa sắt sử dụng sắt vuông tròn nung nóng uốn theo mẫu

+ Cửa sắt sơn tĩnh điện hoặc sơn phun bằng sơn dành cho hộp kẽm đảm bảo không bong tróc nổ dộp

Làm cửa sắt nghệ thuật

Cửa sắt nghệ thuật thường được sử dụng các loại sắt xoắn, sắt lập là và một số chạm khắc bằng sắt khác hoặc những họa tiết cầu kỳ cần được gia công và uốn nắn nhiều do đó sẽ tốn khá nhiều thời gian. cần đến thợ giỏi nên đôi lúc số tiền và thời gian gia công sẽ nhiều và kéo dài hơn các loại cửa khác. Tuy nhiên, cửa sắt nghệ thuật luôn mang đến những không gian sang trọng, đẹp mắt, thu hút mọi ánh nhìn khi bước vào căn nhà của bạn. Làm cửa sắt nghệ thuật đòi hỏi phải có thợ tay nghề cao và nhiều năm trong nghề, am hiểu nhiều về nghệ thuật và các họa tiết, đơn vị chúng tôi sẽ thực hiện tốt nhất cho bạn.

Làm cửa sắt giá rẻ và uy tín

Hiện nay trên thị trường có nhiều cơ sở quảng cáo đại trà với thông tin làm cửa sắt giá rẻ, cửa sắt giá rẻ nhưng chất lượng có tốt hay không là vấn đề khác. Sắt có rất nhiều loại có độ dày mỏng khác nhau, từ 1,0mm đến 1,4mm bạn sẽ khó phát hiện khi cửa đã được hàn xì và phủ sơn. Lợi dụng những sơ hở này nhiều cở sở đã “gian lận”. Đối với chúng tôi, giá rẻ phải đi kèm với uy tín và chất lượng, lợi nhuận với chúng tôi là có nhưng mà chiếm số ít, còn lại mục tiêu lâu dài là chiếm được tin tưởng từ khách hàng cũng như quảng bá thương hiệu và uy tín cho đơn vị của mình. Do đó sửa cửa sắt quận 11 chúng tôi luôn tạo ra những thành phẩm tốt nhất với giá rẻ nhất để phục vụ cho quý khách, cạnh tranh lành mạnh với các đơn vị cơ khí khác trên thị trường.

Làm cửa sắt không phải là một công việc đơn giản, đặc biệt là với những chiếc cửa sắt nghệ thuật, chúng đòi hỏi rất nhiều thời gian và bàn tay khéo léo từ người thợ. Không phải ai cũng có thể hoàn thành một chiếc cửa sắt đẹp như ý, do đó bạn nên chọn những cơ sở uy tín để tiến hành làm cửa sắt. Đây là những phần chính làm nên diện mạo của ngôi nhà, do đó bạn nên chú ý đến những tiểu tiết nhỏ nhất, các mối hàn… Hãy đến với chúng tôi để có được những chiếc cửa sắt tốt nhất tại TPHCM.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận sửa cửa kính cường lực tại TPHCM.

Chính sách bảo hành

+ Bảo hành 5 năm cho cửa inox

+ 2 năm cho cửa sắt

+ Sữa chữa hư hỏng miễn phí trong 5 năm

You might also like