Thợ sửa cửa nhôm kính quận 2 TPHCM 0903.763.948

Thợ sửa cửa nhôm kính quận 2 TPHCM 0903.763.948 Ngày nay, chúng ta thường sử dụng cửa nhôm cho căn nhà của mình, vì đây là loại cửa tiện lợi, thông dụng lại có độ chắc chắn cần thiết. Tuy nhiên, việc cửa nhôm bị hư hỏng khi đang sử dụng là điều khó tránh khỏi. Lúc này rất cần đến dịch vụ lắp đặt sửa cửa nhôm kính tại quận 2.

Người ta thường nói: “An cư lạc nghiệp”. Có nghĩa nhà cửa phải ổn định thì mới có thể tập trung lo cho sự nghiệp được. Vậy nên ngôi nhà chính là nơi mà mỗi người chúng ta cảm thấy thoải mái nhất khi ở đó. Trong đó, cửa chính là một bộ phận quan trọng, giúp bảo vệ những đồ vật và giá trị trong căn nhà. Thế nên, nếu như cửa bị hỏng thì cần sửa chữa ngay lập tức.

cua-di-nhom-kinh-TOANCAU-1

1. Khi nào cần phải sửa chữa cửa nhôm kính quận 2?

– Cửa bị kẹt khi đóng hoặc mở

Đây là trường hợp bị hư hỏng, cần sửa chữa cửa nhôm thường gặp nhất. Khi bạn cảm thấy cánh cửa khó mở hơn, cảm giác bị kẹt khi đóng hoặc mở và thậm chí có tiếng kêu gây khó chịu thì chính xác là cửa đang gặp vấn đề. Với tình trạng này, nó dễ xảy ra khi sử dụng vì mỗi ngày cửa phải đóng mở liên tục. Nếu cửa bị như vậy, bạn nên nhanh chóng gọi thợ đến sửa chữa, tránh để tình trạng kéo dài lâu dễ dẫn đến việc hư hỏng nặng hơn và chưa kể là tiếng kêu phát ra kiêu cửa chuyện động sẽ gây khó chịu và ảnh hưởng tới cả chúng ta và những người xung quanh.

– Khóa, chốt cửa nhôm kính bị hư

Khi khóa cửa bị hư thì chắc chắn bị phải nhanh chóng sửa chữa. Bởi nếu không khóa cửa thì chúng ta không thể nào yên tâm ra khỏi nhà. Đây cũng là bộ phận được sử dụng thường xuyên nên hiển nhiên việc hư hỏng là điều thường tình. Ngoài ra, cũng có thể do sơ ý mà chúng ta làm hư khóa, chốt cửa. Dù là nguyên nhân gì thì cũng phải gọi thợ đến khắc phục ngay tình trạng này, để càng lâu tài sản trong nhà sẽ càng không đảm bảo.

– Bản lề của cửa nhôm kính bị lệch

Khi bản lề cửa nhôm bị lệch thì cửa sẽ bị xập xệ. Bởi bản lề chính là nơi để gắn cửa vào tường và giúp cửa có thể di chuyển ổn định được. Nếu để tình trạng bàn lề cửa nhôm bị lệch lâu ngày, dễ dẫn đến việc nó có thể sập xuống và gây nguy hiểm đến những người trong nhà. Vậy vì, cần phải sửa chữa ngay để tránh những thiệt hại không đáng có.

2. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ sửa chữa cửa nhôm kính quận 2 của Minh Hy

Minh Hy chính là nơi mà bạn có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ. Chúng tôi có đội ngũ thợ kinh nghiệm lâu năm và các thiết bị hiện đại, an toàn. Vì vậy, việc khắc phục các tình trạng hư hỏng về cửa nhôm trong gia đình bạn sẽ thực hiện vô cùng nhanh chóng. Hiện tại, chúng tôi có các dịch vụ như: sửa cửa nhôm kính tự động, sửa các lỗi của vách nhôm, sửa khóa chốt cửa, sửa tay nắm cửa nhôm, sửa mặt cửa bị các vấn đề về tróc keo, mục gioăng cao su, sửa cửa bị nghiêng, méo,…

Minh Hy cung cập đầy đủ đội ngũ kỹ thuật ở khắp các Quận TPHCM như:

  • Sửa chữa lắp đặt cửa nhôm kính tại An Khánh, An Lợi Đông
  • Sửa chữa lắp đặt cửa nhôm kính tại An Phú, Bình An
  • Sửa chữa lắp đặt cửa nhôm kính tại Bình Khánh, Bình Trưng Đông
  • Sửa chữa lắp đặt cửa nhôm kính tại Bình Trưng Tây, Cát Lái
  • Sửa chữa lắp đặt cửa nhôm kính tại Thảo Điền, Thủ Thiêm
  • Sửa chữa lắp đặt cửa nhôm kính tại Thạnh Mỹ Lợi

3. Phương châm làm việc tại Minh Hy

Để có được dịch vụ tốt nhất cho khác hàng, thợ sửa cửa nhôm kính quận 1 Minh Hy luôn luôn tuân theo các phương châm sau:

  • Tư vấn tận tâm cho bất cứ thắc mắc nào của khách hàng. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những loại cửa tốt nhất phù hợp với giá tiền mà bạn mong muốn.
  • Giá cả cạnh tranh: hiện tại, những sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi luôn sử dụng mức giá phải chăng nhất đến cho mọi nhà.
  • Nhanh chóng: chúng tôi luôn báo giá và tư vấn cho khách hàng, cũng như sửa chữa một cách nhanh và hiệu quả nhất để khách hàng không phải đợi chờ quá lâu.

Có thể tự hào rằng Minh Hy đến nay đã tạo dựng được uy tín cho rất nhiều khách hàng. Chúng tôi luôn mong muốn các bạn sẽ có thể an tâm với ngôi nhà của mình. Vì thế nếu có bất cứ hư hỏng hay cần lắp đặt sửa cửa nhôm kính quận 2, hãy nhanh tay gọi cho Minh Hy hoặc liên hệ qua trang web suachuanhacua.com để được sửa chữa và lắp đặt nhanh nhất nhé!

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp Thợ sửa điện nước quận Thủ Đức TPHCM.

You might also like